CỬA HÀNG NỘI THẤT HỮU LÝ

Đại diện : Nguyễn Minh Hữu

Đ/C : Đường Lê Thái Tổ – Phố Đẩu Long – Phường Tân Thành – TP. Ninh Bình

ĐT : 0912 898 395

Email : ngoclynb83@gmail.com

CỬA HÀNG NỘI THẤT HỮU LÝ

ĐT : 0912 898 395 – Đ/C : Đường Lê Thái Tổ – Phố Đẩu Long – Phường Tân Thành – TP. Ninh Bình

Là một trong những cửa hàng cung cấp các mặt hàng nội thất uy tín, chất lượng đã được khách hàng và người dân tại Ninh Bình lựa chọn và tin dùng.Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng nội thất như :

  • Gạch men
  • Ống nước
  • Sơn
  • Bóng đèn
  • Thiết bị vệ sinh

Nhãn hiệu gạch men của cửa hàng nội thất Hữu Lý chủ đạo các dòng sản phẩm như gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch ốp viền, gạch len tường, gạch ốp lát cầu thang, gạch ốp, lát nhà vệ sinh…với những kích thước, màu sắc phong phú và đa dạng.

Luôn luôn nắm bắt kịp thời xu hướng tiêu dùng cũng như nhu cầu ngày một thay đổi của khách hàng trên thị trường.

Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra các thiết kế độc đáo ấy, chỉ là sự đơn giản nhưng rất đổi gần gũi và mộc mạc, thấp thoáng đâu đấy là nét cổ kính, sang trọng và hiện đại mang phong cách riêng của châu Âu. Từ đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích của mình.

Thị trường nội thất Hữu Lý không chỉ được mở rộng tại Ninh Bình mà còn vượt xa ngoài các tỉnh lân cận, đưa sản phẩm đến từng ngôi nhà thân yêu.

CỬA HÀNG NỘI THẤT HỮU LÝ tự hào là nhà phân phối cung cấp các mặt hàng sơn và các sản phẩm thiết bị điện nước phục vụ các công trình xây dựng, các đơn vị sơn, sửa nhà và người dân tại địa bàn Ninh Bình. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tốt và phong cách phục vụ chu đáo.

CỬA HÀNG NỘI THẤT HỮU LÝ luôn tự vươn lên và khẳng định sẽ luôn mang lại phong cách phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của quý khách hàng trong việc nâng cấp tiện nghi, trang bị và làm đẹp cho ngôi nhà yêu quý của mình.

Trải qua thời gian hoạt động, hình thành và phát triển cho đến nay CỬA HÀNG NỘI THẤT HỮU LÝ luôn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trên địa bàn Ninh Bình

Không những tốt về sản phẩm mà chất lượng phục vụ của CỬA HÀNG NỘI THẤT HỮU LÝ luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi vô cùng cảm ơn tình cảm của quý khách hàng, đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tin tưởng, sự đón tiếp nhiệt tình, tinh thần phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, chất lượng và sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giải quyết hiệu quả những băn khoăn, trăn trở mà bạn đang phải lo âu trong việc tính toán diện tích, chọn màu sắc sơn, thiết bị phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn

Sở dĩ cửa hàng của chúng tôi nổi bật giữa hàng trăm doanh nghiệp cùng ngành nghề là vì: chúng tôi luôn coi trọng những yếu tố có lợi nhất cho khách hàng của mình. Cửa hàng chúng tôi luôn đề cao “Uy tín – Hiệu quả” công việc đối với khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm nội thất đẹp và tốt nhất nhé!

Với phương châm “VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN – VỪA LÒNG KHÁCH ĐI”

Hãy yên tâm và tin tưởng chúng tôi – Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng

0912 898 395 (Mr. Hữu)